Dieukydieu's website

Diêu Ky Diêu

11
Ma
An la ghien voi ca tim hap mam gung
11.05.2017 09:42

Cà Tím Hấp Mắm Gừng là một tạo món ăn để giảm dầu được đưa đến cơ thể của bạn. Món này cũng là một trong những ngon và dễ làm. Nó không mất nhiều thời gian để nấu ăn nhưng hương vị vẫn tuyệt vời. Ăn với cơm luôn là đề nghị của tôi. Hơn nữa, thực phẩm này có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn như huyết áp cao (hypertension) và chất béo trong bệnh máu.

Với nhiều lợi ích như thế này và một trong những dễ dàng Công thức Việt , bạn đã sẵn sàng để biết làm thế nào để nấu ăn nó? Nếu bạn muốn khám phá những công thức, hãy làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây và chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn cùng nhau ngay bây giờ. 

Thành phần:

  • 6-7 cà tím (Bạn có thể chọn hình tròn hoặc hình dạng dài) 
  • 1 thương hiệu của hành tây mùa xuân 
  • đường, nước mắm, gừng, tỏi, ớt và dầu thực vật 

Quy trình:

Bước 1: cà tím sạch trong nước thêm một chút muối trong 2 - 3 lần. Sau đó, sử dụng con dao để cắt nhẹ nhàng một số dòng bằng các loại trái cây.

Bước 2: Ngâm chúng vào nước muối được thêm vào trong 15 phút và sau đó làm sạch lại với nước sạch.

Bước 3: Chuẩn bị lò hấp. Mang tất cả cà tím hơi nước khoảng 8 - 10 phút và đặt chúng trên đĩa.

Bước 4: Peel off the bìa của gừng và tỏi. Mince chúng với ớt, đường và trộn đều. Tiếp theo, thêm nước mắm và khuấy đều. Lượng của nó phụ thuộc vào hương vị của bạn. Thậm chí đây là một trong những dễ dàng Công thức Việt , nhưng bạn không nên bỏ bê khi tạo nước sốt này.

Bước 5: Làm sạch và lát hành tây mùa xuân nhỏ. Đổ nó vào bát, thêm dầu 1 muỗng cà phê và đưa vào lò vi sóng trong 30 giây để nấu ăn nó.

Cuối cùng, món ăn của bạn được cơ bản hoàn thành. Sử dụng thìa để lây lan hỗn hợp ở bước 5 trên khuôn mặt của cà tím. Tiếp theo, đổ nước sốt ở bước 4 vào món ăn này trước khi phục vụ. Bạn có thể đổ ½ lượng của nó và giữ ½ trái để sử dụng khi ăn với cơm. Vì vậy, làm thế nào để bạn cảm thấy? Đó là thực sự tuyệt vời, phải không? Hy vọng bạn thích nó và không bỏ lỡ tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm: Tuyệt phẩm bò xào sò điệp măng tây

Comments


Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!