Dieukydieu's website

Diêu Ky Diêu

30
Ma
Bap cai cuon thit chien cho nguoi ban ron
30.05.2017 11:25

Một trong những món tôi giới thiệu hôm nay cho những người luôn luôn bận rộn là bắp cải cuộn thịt chiên. Ngoài nấu ăn như súp, bạn có thể sử dụng nó như một món ăn mặn như trong bữa ăn gia đình của bạn. Tôi chỉ biết rằng từ mẹ tôi. Đó là thực sự tuyệt vời và ngon. Vị ngọt từ thịt lợn là hấp thụ vào lá bắp cải sẽ tạo ra một hương vị tuyệt vời trong miệng của bạn. Bạn sẽ không bao giờ hối hận với quyết định này, chàng trai.

Bạn đã sẵn sàng để nấu ăn một trong những dễ dàng Công thức Việt với tôi ngay bây giờ? Nó là rất dễ dàng để nấu ăn, tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình và hoàn toàn ngon. Bây giờ, tôi đã sẵn sàng để nấu ăn, nếu bạn muốn, hãy làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây một cách cẩn thận và chúng ta hãy bắt đầu lại với nhau bây giờ. 

Thành phần:

  • 300g thịt heo xay 
  • ½ củ hành tây 
  • Một số nấm shiitake 
  • 10 bắp cải lớn lá 
  • hành tây mùa xuân. 

Quy trình:

Bước 1: bóc vỏ hành tây, sạch sẽ và mince tốt. Ngâm nấm trong nước khoảng 5 - 10 phút, sau đó cắt nhỏ.
 
Bước 2: Ướp thịt lợn với muối, tiêu, đường, nấm thái lát và hành tây băm nhỏ. Trộn đều và chờ khoảng 15 - 20 phút.
 
Bước 3: lá bắp cải sạch, ngâm một cách nhanh chóng trong nước nóng để ma ke nó là nhẹ nhàng hơn và dày hơn. Ngâm hành tây mùa xuân vào nước nóng trong 1 phút là tốt. Với bước này, bạn có thể sử dụng hành tây mùa xuân để cuộn lá bắp cải w thịt lợn.
 
Bước 4: Đây là bước quan trọng để tạo ra hương vị cho một trong những dễ dàng Công thức Việt . Lây lan từng lá bắp cải trên đĩa; thêm thịt lợn thêm về trung tâm điền. Cuộn một cách cẩn thận và buộc bằng hành lá. 

Bước 5: Làm một số quá trình cho 9 lá bắp cải trái. Tiếp theo, mang tất cả chúng để hơi nước trong 20 phút.

Bước 6: Đun nóng dầu (3 4 muỗng cà phê), và chiên tất cả bắp cải hấp trong 5-7 phút. 

Cuối cùng, món ăn của bạn đã sẵn sàng để phục vụ. Ăn với cơm và súp nóng là sự lựa chọn đầu tiên của tôi mọi thời đại. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó như một món ăn khi phục vụ với tương ớt hoặc nước sốt cà chua. Bạn đang kích thích đủ để nấu ăn nó với chúng tôi? Hy vọng bạn thích nó và tôi sẽ chỉ cho nhiều món ăn hơn nữa tại dieukydieu.beep.com của chúng tôi.

Comments


Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!