Dieukydieu's website

Diêu Ky Diêu

11
Ma
Bo duong voi nam xao muop
11.05.2017 09:53

Món ăn tiếp theo tôi muốn giới thiệu hôm nay là không chỉ ngon, mà còn thực sự tốt cho sức khỏe. Nếu bạn muốn ăn kiêng, tôi nghĩ rằng Nấm Xào Mướp là một lựa chọn tuyệt vời. Sự kết hợp đơn giản giữa nấm và Cải thìa sẽ tạo ra một hương vị ngoạn mục trong miệng của bạn. Hơn nữa, vị ngọt tự nhiên từ những loại rau không thể làm cho bạn chất béo.

Vì vậy, bạn có hứng thú với một trong những dễ dàng Công thức Việt như thế này? Khi bạn muốn nấu ăn, hãy làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây một cách cẩn thận và chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ. 

Thành phần:

  • 1 quả Cải thìa (100 - 150g) 
  • Nấm rơm 200g hoặc muhsrooms shiitake 
  • Muối, hành lá, rau mùi, nước mắm và các công cụ Maggi của. 

Quy trình:

Bước 1: Nấm sạch cẩn thận, cắt đứt các rễ và ngâm trong nước thêm một chút muối trong 10 - 15 phút. Tiếp theo, sạch sẽ một lần nữa và chờ cho khô.

Bước 2: Sử dụng con dao để cắt nấm mỏng.

Bước 3: bóc bìa của Cải thìa, sạch và cắt nhỏ.

Bước 4: Làm nóng dầu (2-3 muỗng cà phê), thêm tỏi băm nhỏ hơn và chiên cho đến khi nó có mùi thơm. Tiếp theo, thêm nấm và xào nhanh chóng trong vòng 5 phút. Nêm một chút muối + tiêu, chiên hơn 7-10 phút, bạn không nên bỏ bê khi nấu bước này ngay cả ở đây là một trong những dễ dàng Công thức Việt .

Bước 5: Sau đó, thêm Cải thìa thái lát nữa vào chảo và chiên cho đến khi nó được nấu chín. Mùa lại cho phù hợp với hương vị của bạn và tắt lửa.

Cuối cùng, món ăn của bạn đã sẵn sàng để phục vụ, thái lát Rắc nhiều hành lá và ớt trên khuôn mặt của thực phẩm. Đổ vào tấm và mang đến phục vụ với cơm và súp nóng. Hy vọng bạn thích nó và không bỏ lỡ khác của dieukydieu.beep.com thời gian tới.

Xem thêm: Cách làm bánh xèo đủ loại 

Comments


Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!