Dieukydieu's website

Diêu Ky Diêu

10
Ma
Huong dan lam banh xeo du loai
10.05.2017 09:56

Không cần phải đi đâu để thưởng thức món ăn này. Bạn cũng có thể làm Bánh xèo tại nhà. Nó không chỉ ngon, mà còn thực sự dễ dàng. Nếu bạn là một người sành ăn về món bánh xèo miền Trung, tôi nghĩ bạn không nên bỏ lỡ nó. Cuối tuần là đến, xây dựng và thưởng thức nó với gia đình và bạn bè là một ý tưởng tuyệt vời.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để tạo ra một trong những dễ dàng Công thức Việt như thế này cho bữa tiệc của bạn trong ngày cuối tuần? Tin tôi đi; nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đặc biệt thực sự của thực phẩm Việt Nam, đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn, ok? 

Thành phần: 

  • 1 Việt túi bột Crepe (250g) - Mua tại thị trường Việt 
  • 500ml nước 
  • 300g bạc tôm thịt bò 
  • 300g (bạn cũng có thể sử dụng một nửa nửa nạc thịt lợn mỡ) nấm 
  • 300g (bạn có thể chọn nấm vua hàu) đậu 
  • 200g giá sống 
  • ½ bát xanh đậu (không cover) hành tây, bột nghệ tây, nước mắm, ớt, húng quế, rau thì là, mù tạc 

Quy trình: 

Bước 1: đậu xanh sạch trong nước cho 2 - 3 lần. Ngâm trong nước ấm khoảng 2 giờ và mang đến hơi cho đến khi nó được nấu chín. 

Bước 2: Peek ra khỏi vỏ tôm, rút ​​khỏi các đường màu đen trên lưng của họ. Sạch với nước thêm một chút muối.

Bước 3: Sử dụng một nồi nhỏ, thêm 1 muỗng cà phê dầu và chiên tỏi băm nhỏ cho đến khi nó có mùi thơm. Tiếp theo, thêm tôm và chiên nhanh chóng trong 2-3 phút. Đổ vào bát sạch.

Bước 4: Làm sạch và thịt bò lát mỏng.

Bước 5: Cắt bỏ rễ nấm, sạch và cắt thành từng miếng vừa. Làm sạch tất cả các loại rau. Bóc bỏ vỏ cà rốt, sạch sẽ và lát thành từng miếng dài và mỏng. Trộn cà rốt thái lát với 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê đường, một ít giấm và chờ khoảng 15 phút. Nhấn hết nước từ hỗn hợp này trước khi phục vụ. Bóc bìa của hành tây; cắt nhỏ.

Bước 6: Trộn bột crepe Việt với nước. Bạn nên chọn bột đã có nước cốt dừa để tăng hương vị cho một trong những dễ dàng Công thức Việt . Thêm bột nghệ tây hơn, thái lát hành tây mùa xuân, khuấy nhẹ nhàng và chờ 30 phút trước khi thực hiện crepes.

Bước 7: Đun nóng dầu (2 thìa cà phê), thêm lát hành tây + nấm vào chảo và chiên nhanh chóng trong 1 phút.

Bước 8: Tiếp theo, thêm thịt bò thái lát hơn.

Bước 9: Scoop 2-3 thìa hỗn hợp crepe bột ở bước 6. Lắc và lây lan một cách nhẹ nhàng để đảm bảo bột này sẽ bao gồm tất cả các mặt của chảo và các thành phần.

Bước 10: Sắp xếp trên khuôn mặt của một số crepe tôm, đậu xanh, giá sống đậu và che chảo một cách cẩn thận.

Bước 11: Chiên với nhiệt lớn khoảng 3 - 4 phút. Tiếp theo, sử dụng xẻng nấu ăn để gấp đôi và chiên cho đến khi bạn có một làn da đáp ứng crepe. Đặt trên đĩa và lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả các thành phần và bột hỗn hợp crepe được ra ngoài.

Cuối cùng, món ăn của bạn đã sẵn sàng phục vụ. Ăn với nước mắm chua ngọt + cà rốt thái lát ở bước 5 + rau là hoàn hảo. Vì vậy, làm thế nào để bạn cảm thấy? Bạn có hài lòng với một trong những dễ dàng Công thức Việt ? Hy vọng bạn sẽ có một món bánh xèo ngon nhé.

Xem thêm cách làm món salad tôm ăn không ngán

Comments


Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!