Dieukydieu's website

Diêu Ky Diêu

12
Ju
Huong dan lam dau bap luoc cham chao
12.07.2017 10:39

Đậu Bắp Luộc chấm chao mà xuất phát từ nhiều Dễ dàng Công thức Việt không chỉ rẻ, mà còn thực sự ngon khi bạn kết hợp với pho mát đậu nành và gạo luộc. Món này cũng là của mẹ tôi yêu thích. Hơn nữa, như mẹ tôi thường nói với tôi, đậu bắp thực sự là tốt cho da và xương, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân, làm cho món ăn này ngay bây giờ.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để khám phá một trong những dễ dàng Công thức Việt như thế này với chúng tôi? Bạn có nhớ khẩu hiệu của chúng tôi? Ăn tốt, sống tốt là cách tuyệt vời cho cuộc sống. Bây giờ, nếu bạn muốn nấu ăn, hãy làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây một cách cẩn thận. 

Thành phần:

đậu bắp 200g (phụ nữ ngón tay)
3 nành pho mát 
Đường 

Quy trình:

Bước 1: cũng đậu bắp sạch, cắt đứt rễ.

Bước 2: Đun sôi nước và mang lại đậu bắp để đun sôi trong 3-4 phút. Đưa vào giỏ để khô. Đừng đun sôi quá lâu, đậu bắp sẽ không được tốt nữa. Đây cũng là bước quan trọng để tạo ra một trong những dễ dàng Công thức Việt .
 
Bước 3: Đặt pho mát đậu nành vào bát nhỏ, đập vỡ nó với một ít nước + ½ muỗng cà phê đường, mùa lại cho phù hợp với hương vị của bạn
 
Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những dễ dàng Công thức Việt . Nó thực sự nhanh chóng cho nấu ăn phải không? Nếu bạn là một người bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian, tôi nghĩ rằng đây là một lựa chọn tốt. Phục vụ thức ăn này với pho mát đậu nành và gạo luộc là hoàn hảo. Để tạo ra một thực phẩm tuyệt vời, bạn nên chọn đậu bắp tươi và trẻ trung. Đây là mũi của tôi. Hy vọng bạn có một sự thèm ăn tốt và Good Luck cho nấu ăn của bạn. 

Bạn cũng có thể thích: Mẹo vặt trong bếp

Comments


Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!