Dieukydieu's website

Diêu Ky Diêu

10
Ma
Tuyet pham bo xao so diep mang tay
10.05.2017 10:28

Hôm nay thật là một ngày đẹp tuyệt vời đó. Thật thích hợp để tôi giới thiệu đến các bạn cách làm món được gọi là Bò Xào Sò Điệp Với Măng Tây. Món này vừa đơn giản lại rất bổ dưỡng nha. Thịt bò, sò điệp và măng tây được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một hương vị tuyệt vời khi ăn nhoàm nhèm trong miệng.

Dùng chung cho bữa cơm hết sức hợp lý đấy. CÒn bạn thì sao? Chia sẻ theo cách bạn thưởng thức một trong dieukydieu.beep.com chúng tôi nếu bạn cảm thấy ngon nhé. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu nấu ăn, ok không nào? 

Nguyên liệu cho món sò điệp xào măng tây:

  • 200g măng tây 
  • 200g thịt bò thái lát 
  • 150g sò điệp 
  • tỏi, củ hành tím, rau mùi, hành lá, muối, công cụ Magi của, nước mắm 
  • gừng, rượu trắng (rượu gạo). 

Cách làm:

Bước 1: Làm sạch cũng măng tây, cắt đứt các phần khắc nghiệt; cắt thành từng miếng ngắn.

Bước 2: Thịt bò sạch và ướp với ½ muỗng cà phê muối, một ít dầu hào, trộn đều và chờ trong vòng 15 phút.

Bước 3: Làm sạch sò điệp, đổ một chút rượu vang trắng + gừng thái lát và ngâm khoảng 10 phút. Sau đó, làm sạch một lần nữa một cách cẩn thận.

Bước 4: Làm nóng dầu (2-3 muỗng cà phê), thêm tỏi thái lát và chiên cho đến khi nó có mùi thơm. Tiếp theo, thêm thịt bò thái lát và chiên nhanh chóng trong 2-4 phút. Đổ trên đĩa sạch.

Bước 5: Sử dụng chảo này một lần nữa, thêm một ít dầu, chờ đợi để nóng và thêm sò điệp vào chảo và chiên nhanh chóng với nhiệt lớn. Thậm chí đây là một trong những dễ dàng Công thức Việt , nhưng bạn không nên bỏ bê khi nấu ăn.

Bước 6: Tiếp theo, thêm măng tây thái lát nữa vào chảo và chiên, mùa cho phù hợp với hương vị của bạn. Không chiên quá lâu; măng tây sẽ không được tốt nữa.

Bước 7: Sau đó, thêm thịt bò xào ở bước 4 vào chảo, mùa lại cho phù hợp với hương vị của bạn và tắt lửa.

Ăn với cơm và súp nóng là sự lựa chọn yêu thích của chúng tôi. Trước khi ăn, rắc rau mùi thái lát hơn và mùa xuân hành tây trên khuôn mặt của thức ăn để tăng hương vị đặc biệt của nó.

Mời bạn xem thêm: Cuối tuần làm món chạo tôm

Comments


Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!